Tình nguyện viên chi hội Từ Liêm hỗ trợ chương trình Trung thu cho em 2020

Trung thu cho em là một chương trình ý nghĩa, được các nhóm tình nguyện, thiện nguyện tổ chức hàng năm tại các địa điểm có trẻ em nghèo, trẻ em đặc biệt khó khăn hoặc tại các điểm trường nơi vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo.

Chương trình Đêm hội trăng rằm tổ chức ngày 27/9/2020 tại chùa Đại Bi, Khắc Niệm, TP Bắc Ninh

Năm 2020, Chùa Đại Bi (Khắc Niệm, TP Bắc Ninh) vinh dự được các đoàn thiện nguyện chọn làm nơi tổ chức chương trình Trung thu cho em 2020. Được biết, tại trường có nhiều trẻ em mồ côi cơ nhỡ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có bệnh di truyền, bệnh não, …). Năm nay các đoàn thiện nguyện mang tới khoảng 300 suất quà tặng các em nhỏ.

Nhận được lời mời từ sư thầy trụ trì chùa Đại Bi, các bạn tình nguyện viên chi hội Từ Liêm – trực thuộc hội sinh viên tình nguyện Tuổi Trẻ Bắc Ninh cùng với tình nguyện viên của CLB Tình nguyện trường Yên Phong 2 tham gia là đội ngũ tổ chức sự kiện, hậu cần chính cho chương trình. Tham gia chương trình, các bạn được trực tiếp làm các món ăn chay, làm lồng đèn giấy, chuẩn bị các phần quà cho trẻ em và sắp xếp, bố trí sân khấu sự kiện của chương trình, đây là một hoạt động thú vị giúp các bạn trải nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết, mở rộng kết nối tới các câu lạc bộ khác trong địa bàn tỉnh.

Vừa được tham gia vào các khâu tổ chức sự kiện, các bạn cũng được trải nghiệm ăn đồ ăn chay.

Hội sinh viên tình nguyện Tuổi Trẻ Bắc Ninh xin trân trọng cảm ơn tới các đơn vị nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình ý nghĩa hướng về quê hương Bắc Ninh; cùng với đó là các bạn tình nguyện viên thuộc Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện Yên Phong 2; các bạn TNV Chi hội Từ Liêm – hội SVTN Tuổi trẻ Bắc Ninh – Các bạn là nhịp cầu trung gian kết nối, lan tỏa nhiệt huyết, tình thương, hiệu ứng của chương trình đến với cộng đồng. Xin kính chúc Quý vị, Quý bạn sức khỏe, thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *