[THÔNG BÁO] KẾT THÚC CHIẾN DỊCH HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN CỦA BÀ CON HẢI DƯƠNG.

Bắt đầu từ ngày 23/02 đến hết ngày 26/02 Hội SVTN Tuổi trẻ Bắc Ninh có tổng cộng 4 đợt “Giải cứu” nông sản của bà con Hải Dương, tổng cộng số lượng tiêu thụ khoảng 20 tấn với các mặt hàng nông sản phổ biến: Ổi, cải bắp, su hào, cà rốt, cà chua, ngô. Toàn bộ nông sản đều đảm bảo công tác khử khuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm, được người tiêu dùng đánh giá là tươi, ngon và đặc biệt giá rất rẻ nên đều mua với số lượng lớn. Chiến dịch diễn ra trong 3 ngày nhưng trên thực tế mỗi đợt tiêu thụ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, thậm trí chưa đến 1h đồng hồ 6, 7 tấn hàng đã tiêu thụ hết, qua đó có thể thấy được người tiêu dùng Bắc Ninh rất ủng hộ chiến dịch này.
Hình ảnh thực tế từ chương trình
Để có được nguồn nông sản đảm ảo an toàn công tác phòng dịch và nguồn hàng được xử lý nhanh chóng chính là sự kết hợp tuyệt vời của Mạng Lưới tình nguyện quốc gia – khu vực miền Bắc và Tỉnh đoàn Hải Dương, Hội Tuổi trẻ Bắc Ninh cảm ơn 2 đơn vị đã phối hợp với Hội để tạo nên sự thành công của chương trình.
Hội SVTN Tuổi trẻ Bắc Ninh xin được gửi lời cảm ơn đến Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Ban TTN Trường học – Tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Trường Cao đẳng cơ điện và xây dựng Bắc Ninh đã hỗ trợ để Hội có một địa điểm tiêu thụ hợp lý và thuận lợi nhất. Hội xin được cảm ơn các cơ quan báo chí, các đơn vị truyền thông đã cùng vào cuộc để lan tỏa chiến dịch này đến với cộng đồng.
Hội xin được gửi lời cảm ơn đến những người tiêu dùng trực tiếp, đã chung tay cùng Hội Tuổi trẻ Bắc Ninh hỗ trợ bà con Hải Dương, để chiến dịch có thể diễn ra và kết thúc một cách tốt đẹp.
Đồng hành với chiến dịch này, không thể không nhắc đến các anh của Hội Lái Xe Bắc Ninh đã hỗ trợ hết mình dù sớm 4h sáng, dù muộn gần 23h chỉ cần gọi là có, hỗ trợ các em nhiệt tình, hết mình, lái xe không chỉ lái xe mà còn bốc hàng siêu nhanh, siêu khỏe và đặc biệt toàn bộ cước xe cho chương trình đều được các anh hỗ trợ. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh, chúc anh anh thật nhiều sức khỏe và vạn dặm bình an.
Những chiến sỹ của chúng ta
Những chiến sỹ của chúng ta
Đi đầu và kết thúc của toàn bộ chiến dịch vẫn luôn là các bạn Tình nguyện viên của Đại gia đình Tuổi trẻ Bắc Ninh thân yêu, các bạn không quản sớm muộn, xa xôi cứ nghe thấy “Giải cứu” chỉ cần phát động thì đâu cũng có, nhiệt tình, hết mình và … tuyệt vời!!!
Trong thời gian diễn ra chiến dịch không thể tránh khỏi những sai xót và chưa chu đáo, rất mong các đơn vị đồng hành và người tiêu dùng có thể thông cảm và bỏ qua, đây cũng là một trải nghiệm, một bài học kinh nghiệm đối với Hội SVTN Tuổi trẻ Bắc Ninh và đối với chính bản thân các bạn TNV của Hội để có thể hoàn thiện hơn trong các chương trình tiếp theo. Sắp tới Hội Tuổi trẻ Bắc Ninh sẽ có rất nhiều chương trình rất mong nhận được sự quan tâm và đồng hành của tất cả mọi người.
Một lần nữa Hội xin chân thành cảm ơn!

2 thoughts on “[THÔNG BÁO] KẾT THÚC CHIẾN DỊCH HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN CỦA BÀ CON HẢI DƯƠNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *